Remote Utilities mobile app
Ứng dụng Remote Utilities hoàn toàn mới cho iOS và Android. Tìm hiểu thêm →

Cảnh báo kết nối

Để giảm thiểu các rủi ro tiềm ẩn, Remote Utilities thông báo cho người dùng rằng sản phẩm đang chạy trên hệ thống của họ bằng nhiều phương thức khác nhau.


Bảng thông báo

Bảng thông báo được hiển thị theo mặc định ở phía Host từ xa. Bảng này luôn hiển thị nếu Host bị truy cập từ một Viewer được đăng ký bằng khóa giấy phép miễn phí hoặc trong chế độ dùng thử 30 ngày.

Cảnh báo kết nối 1

Nếu Host bị truy cập từ một Viewer được đăng ký bằng giấy phép thương mại (STARTER, PLUS, PRO hoặc SITE), bảng này có thể được tắt trong cài đặt Host.


Cảnh báo tạm thời

Dưới những điều kiện cụ thể, một cảnh báo kết nối khác được hiển thị khi kết nối với một Host. Cảnh báo này có sẵn trong hai biến thể, tương ứng với các kịch bản giấy phép khác nhau và có thể bị người dùng từ xa bỏ qua bằng cách nhấp vào nút OK. Lưu ý: Nút OK không thể được nhấp từ xa trong một phiên.

Biến thể Cảnh báo 1: Giấy phép Pro

Cảnh báo kết nối 2

Cảnh báo này chỉ hiển thị nếu tất cả các điều kiện sau đều được đáp ứng:

Nếu nút OK không được nhấp, cảnh báo sẽ tự động biến mất sau 10 phút.

Biến thể Cảnh báo 2: Các Giấy phép khác (Không bao gồm Giấy phép SITE)

Cảnh báo kết nối 2

Cảnh báo này chỉ hiển thị nếu tất cả các điều kiện sau đều được đáp ứng:

  • Host đã được cài đặt bằng một gói Host tùy chỉnh (tức là một gói được tạo bằng cách sử dụng Trình cấu hình MSI) với kết nối Internet-ID được kích hoạt trong quá trình cấu hình.
  • Viewer kết nối với Host được đăng ký bằng giấy phép MIỄN PHÍ, STARTER hoặc PLUS, hoặc đang ở chế độ dùng thử 30 ngày.

Biến thể cảnh báo này không có thời gian giới hạn và nút OK phải được nhấp bởi người dùng từ xa để cảnh báo biến mất.

Không có cảnh báo cho Giấy phép SITE

Không có cửa sổ cảnh báo nào sẽ được hiển thị nếu Viewer kết nối với Host được đăng ký bằng giấy phép SITE.

Các kịch bản ngăn chặn hiển thị cảnh báo

Không biến thể cảnh báo tạm thời nào sẽ được hiển thị nếu bất kỳ điều kiện nào sau đây áp dụng:

  • Host đã được cài đặt bằng trình cài đặt mặc định.
  • Kết nối Internet-ID không được kích hoạt (tức là, một kết nối trực tiếp được sử dụng).

Các bài viết liên quan