อัปเกรดสิทธิ์การใช้งานของคุณ
เปลี่ยนไปใช้เวอร์ชันล่าสุด เพิ่มผู้ใช้พร้อมกันหรืออุปกรณ์ที่ควบคุม คุณจ่ายเฉพาะส่วนต่างและได้รับคีย์สิทธิ์การใช้งานใหม่
- 1 คีย์สิทธิ์การใช้งานของคุณ
- 2 ตัวเลือกการอัปเกรด
- 3 ตรวจสอบ
ป้อนคีย์สิทธิ์การใช้งานปัจจุบันของคุณ
การอัปเกรดทำงานอย่างไร
- เพิ่มผู้ใช้หรืออุปกรณ์? คุณจ่ายเฉพาะส่วนต่างราคาเท่านั้น
- เวอร์ชันหลักใหม่ฟรีภายใน 12 เดือนนับจากวันที่ซื้อ และลด 50% หลังจากนั้น
- คุณจะได้รับคีย์สิทธิ์การใช้งานใหม่ที่ใช้แทนคีย์เดิม
